Giới Thiệu

Giới Thiệu

  Lời đầu tiên CƠ SỞ HEO QUAY - VỊT QUAY TÂN PHÚ LỘC xin  gửi lời chúc tới tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm đến Cơ Sở Tân Phú Lộc.

  Với sự phát triển không ngừng của thị trường ẩm thực trong nước và nhu cầu của người dân cũng ngày một tăng. Trong đó việc ăn, uống cũng đòi hỏi những yêu cầu cao không chỉ đơn thuần là thức ăn ngon mà còn phải đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Do đó, tiêu chí của chúng tôi là “ từ chất lượng đến chất lượng” nhằm nhắc nhở chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  Heo Quay Phú Lộc đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG

   

  Trong nhiều năm qua từ lúc khởi nghiệp heo quay Phú Lộc đã có truyền thống kinh doanh từ lâu là một trong những thương hiệu chuyên về sản xuất, buôn bán heo quay, vịt quay và bánh mì. Được chế biến theo phương thức truyền thống được truyền trong gia tộc.Theo thời gian, chúng tôi không ngừng nổ lực và mở rộng thêm hệ thống kinh doanh đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang danh tiếng heo quay Phú Lộc đến với khách hàng.

  Nhắc đến heo quay thì không thể không nhắc đến heo quay Phú Lộc với sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi vẫn đang dần cải tiến sản phẩm hơn. Tất cả sản phẩm của heo quay Phú Lộc hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ có những bí quyết tẩm ướp gia truyền mang đến hương vị đặc biệt, đậm phong cách riêng mà không nơi nào có thể làm được.

  Không chỉ dừng tại đó chúng tôi vẫn không ngừng tìm tòi sáng tạo những kỹ thuật chế biến với mong muốn sản phẩm làm ra phải ngày càng thơm ngon hơn, hương vị độc đáo hơn nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khẩu vị của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tự hào vì đã tạo được uy tín trên thị trường và sẽ tiếp tục mang Chất lượng của thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng hơn.

  Đến với chúng tôi khách hàng có thể tự do lượng chọn sản phẩm mong muốn như heo quay, thịt quay, vịt quay,... chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ các nhà cung cấp đều đã qua kiểm dịch theo đúng tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ và CHI CỤC THÚ Y.

   

  Điều khác biệt khi khách hàng đến với heo quay Phú Lộc so với nơi khác là nhận quay heo tại nhà. Khách hàng sẽ được thấy xuyên suốt quá trình quay heo và được thưởng thức món heo quay vừa ra lò.

  Phú Lộc làm nghề bằng đạo đức, lương tâm. Mặc dù nghèo khó nhưng chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận và tiền mà bán rẻ nhân cách đạo đức để kinh doanh sản xuất gian lận, hại người, hại sức khỏe cộng đồng... Điều này khách hàng sẽ kiểm chứng trong hợp tác mua bán. Dưới đây là 6 điểm Phú Lộc luôn cam kết với khách hàng:

   1. Cơ sở sản xuất  luôn vệ sinh sạch sẽ

   2. Thực phẩm không tẩm ướp hóa chất độc hại 

   3. Nguồn thịt heo được cung cấp bởi công ty nông sản thực phẩm đầu mối hóc môn

   4. Nguồn heo sữa được cung cấp bởi các trang trại heo giống uy tín

   5. Có đóng  dấu mộc và  giấy kiểm dịch của chi cục thú y cấp khi các đơn hàng  thịt heo nhập về cơ sở

   6. Luôn luôn cam kết với chính bản thân với lương tâm và đạo đức,chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm sai trái trước pháp luật mà mình vi phạm.

   

   

  Phú Lộc Chuyên quay gia công cung cấp sỉ và lẻ:

  - Quay heo,vịt gia công theo yêu cầu, heo quay nguyên con, heo quay miếng, heo quay sữa

  - Nhận quay số lượng nhiều cho công ty ,bếp ăn đám tiệc

  - Cung cấp giò Chả các loại, nhận đặt làm chả theo yêu cầu, chả làm quà biếu tết, chả đặc biệt

  - Nem các loại, nhận đặt làm nem theo yêu cầu, nem làm quà biếu tết, nem đặc biệt.

   

  Từ tận trái tim Phú Lộc xin kính chúc quý khách hàng cùng gia đình sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, công việc hanh thông, tài lộc như ý, cuộc sống viên mãn quanh năm hạnh phúc, vạn sự bình an.

  CƠ SỞ HEO QUAY - VỊT QUAY TÂN PHÚ LỘC

  Cơ sở 1: MP 211A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

  Cơ sở 2: F11/7 ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP.HCM

  Điện thoai:  0916.656.879

  Website: https://heoquayphuloc.com

  Email: heoquayphuloc@gmail.com

  Chia sẻ: