Đặt Heo Quay TP.HCM - Cập Nhật Giá Heo Quay Thị Trường

Đặt Heo Quay TP.HCM - Cập Nhật Giá Heo Quay Thị Trường

Ngày đăng: 07/09/2023 02:49 PM

  Heo Quay TP.HCM - Cập Nhật Giá Heo Quay Thị Trường

  Giá Heo Quay Trên Thị Trường Hiện Nay

  Heo quay được biết tới là một món ăn vô cùng quen thuộc và gần gũi của người Việt Nam. Về cơ bản, món ăn này chỉ gồm có thịt heo được tẩm ướp các loại gia vị khác nhau, sau đó chế biến bằng việc quay ở trong lò hoặc trên bếp. Ở nước ta, thịt vịt, thịt gà, thịt chim đều có thể chế biến thành món thịt quay quy nhiên thông dụng nhất vẫn là thịt heo.

  Hình ảnh: Giá heo quay tại Sài Gòn

  Thịt Heo Quay Phổ Biến Ở TP.HCM

  Có nhiều loại thịt heo quay tphcm có hương vị đặc trưng quyến rũ. Nhưng được ưa thích hơn cả đó là thịt heo quay truyền thông với từng miếng thịt mỡ và thịt nạc được xen kẽ nhau nhìn trông rất ngon mắt, hơn nữa phần bì khi ăn vẫn còn giòn tan. Điểm đặc biệt của thịt heo quay ở đây là được quay canh lửa vô cùng khéo léo để thịt có độ chín tới nên ăn rất ngậy, ngọt và mêm. Khi nếm thử một miếng chắc chắn bạn khó có thể chối từ miếng thứ 2 và thứ 3.

  Hình ảnh: Giá thịt heo quay

  Tham Khảo Giá Heo Quay Trên Thị Trường

  - Đối với heo sữa quay truyền thống có khối lượng 2 kg có giá là 900 ngàn đồng, loại 3kg có giá là 1,1 triệu đồng và loại 4kg có giá 1,3 triệu đồng.

  - Với heo quay nguyên con sẽ có mức giá như sau: Heo quay 5kg có giá 1,5 triệu đồng, heo quay 10kg có giá 2,5 triệu đồng và heo quay 15kg có giá 3,45 triệu đồng.

  Hình ảnh: Tham khảo giá heo quay

  - Heo sữa quay Tây Ban Nha là một món ăn được bào chế với nguyên liệu đặc trưng mang đậm phong cách Tây Ban Nha. Với loại heo quay 2kg có giá là 1 triệu đồng, loại heo quay 3kg có giá 1,4 triệu đồng và loại 4kg có giá 1,7 triệu đồng.

  - Heo sữa quay thảo mộc thường sử dụng các loại gia vị phổ biến để tạo ra nét đặc trưng. Với heo quay 2kg có giá 1,2 triệu đồng, loại 3kg có giá 1,7 triệu đồng và loại 4kg có giá 2,1 triệu đồng.

  CƠ SỞ HEO QUAY - VỊT QUAY TÂN PHÚ LỘC

  Cơ sở 1: MP 211A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

  Cơ sở 2: F11/7 ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP.HCM

  Điện thoai:  0916.656.879

  Website: https://heoquayphuloc.com

  Email: heoquayphuloc@gmail.com

  Chia sẻ: